La Prairie thay thế Logo mới

Laboratoires La Prairie là một thương hiệu chăm sóc da, là một phần của Beiersdorf từ năm 1991. Ngoài các sản phẩm chăm sóc da, hãng còn cung cấp nước hoa và bộ sưu tập trang điểm cao cấp.

La Prairie là công ty chăm sóc da cao cấp nổi tiếng của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1978 bởi Tiến sĩ Paul Niehans, người tiên phong trong liệu pháp tế bào. Với việc tập trung vào công nghệ chăm sóc da tiên tiến, La Prairie đã khẳng định mình là người dẫn đầu trong ngành. Những thành tựu đột phá của công ty bao gồm việc phát triển Cellular Complex độc quyền, một công thức được cấp bằng sáng chế giúp trẻ hóa và phục hồi làn da ở cấp độ tế bào. La Prairie còn được biết đến với các thành phần sang trọng, công thức cải tiến và cam kết nghiên cứu khoa học. Ngày nay, La Prairie tiếp tục tạo ra các sản phẩm chăm sóc da đặc biệt, cung cấp nhiều phương pháp điều trị, dưỡng ẩm, huyết thanh, v.v. Với sự hiện diện toàn cầu và lượng khách hàng trung thành, La Prairie vẫn tận tâm cung cấp các giải pháp chăm sóc da chất lượng cao nhất kết hợp giữa sự sang trọng và khoa học để mang lại vẻ đẹp vượt thời gian.

Logo La Prairie qua các thời gian

Logo La Prairie cũ.

  • Được thiết kế từ năm 1978

Dòng chữ đầu tiên được làm bằng phông chữ nửa liên kết đậm ở dạng chữ thường có làm tròn. Dòng thứ hai được viết bằng chữ hoa và chữ hẹp có dạng góc cạnh, được tạo bởi các đường thẳng. Các hàng được căn phải. Các glyph được sơn màu đen, vì vậy chúng có thể nhìn thấy được trên nền trắng.

Logo La Prairie mới.

  • Được thay đổi vào năm 2023

Điểm mới thay đổi của logo La Prairie so với cũ.

  • Font chữ thay đổi thống nhất giữa chữ ” La Prairie ”  và ” Switzerland “
  • Chữ ” La Prairie ”  và ” Switzerland ” đã để cân xứng với nhau.
  • Chữ ” La Prairie ”  Đã chuyển sang in hoa.

Nhiều sản phẩm vẫn còn logo cũ.?

Không lạ gì khi các Store hay trang web, thương mại điện tử. kể cả web site chính của hãng La Prairie tại địa chỉ : https://www.laprairie.com vẫn sử dụng 1 số hình ảnh sản phẩm cũ.

Cho nên chị em mua hàng thời điểm này là tháng 12 năm 2023 vẫn còn logo cũ thì không cần lo lắng vì các sản phẩm mới còn mới.

Những sản phẩm đã được thay đổi logo.

Đây là sản phẩm đầu tiên nhà La Prairie thay thế lo mới 2023. Cũng là sản phẩm mà nhà La thông cáo có thay đổi chỉnh sửa bảng thành phần, thay thế cho kem trứng cá La Prairie hiện đã ngừng sản xuất.

Kem trứng cá La Prairie mẫu cũ

Kem dưỡng trứng cá La Prairie Skin Caviar  mẫu mới

La Prairi White Caviar

Bộ trắng da La Prairie mẫu mới

Bộ trắng da La Prairie mẫu cũ

Hiện nay tháng 12 năm 2023 thì bộ trắng da La Prairie White Caviar cũng đã bắt đầu thay đổi logo ở trên các mã sản phẩm. Nhưng chắc sang tháng 4-5 năm 2024 các sản phẩm trên kệ mới được đổi hoàn toàn sang logo mới. Tức là sản phẩm mới hoàn toàn.

Đây cũng là giai đoạn hãng Sale – Tặng quà nhiều để thay toàn bộ  mẫu mới lên kệ.

La Prairie Teritary

Hình ảnh thay đổi của bộ La Prairie Platium cũ và mới

Hiện nay bộ La Prairie Pure Gold hãng chưa cập nhật bộ sản phẩm có Logo mới lên web hãng cũng như kệ bán hàng của hãng.

Leave a Reply