Ai nên sử dụng mỹ phẩm La Prairie?

Chào mừng chị em đến với cộng đồng người dùng mỹ phẩm La Prairie. Thật tuyệt vời khi chúng ta có mặt tại đây, vì chúng ta là 1 phần trong 20% người thành công ở Việt Nam này. La Praire chính là món quà xứng đáng cho thành công của bạn.

Ở đây tôi không chỉ xây dựng cộng đồng dùng mỹ phẩm, mà chính ở đây các mối quan hệ của các chị em cũng dần rộng mở. Những con người thành công thực sự đang ở đây. Chị em xứng đáng được điều đó. Hãy tham gia ngay cộng đồng người dùng mỹ phẩm Luxury của chúng ta.

THAM GIA

Nếu bạn chưa sở hữu La Prairie thì không có gì buồn phiền cả, mà đây là sự may mắn chúng ta có được khi được tham gia cùng với những người thành công thực sự, họ là những người phụ nữ tài ba, biết yêu thương bản thân. Ở cộng đồng này chúng tôi có những chị em dùng sản phẩm Luxury khác như SK-II, Lamer, Skinclinic, Zo Skin và họ đã có những làn da mơ ước dưới dẫn dắt định hướng của tôi với triết lý hiệu quả là trên hết.

Ai phù hợp với Mỹ phẩm La Prairie ?

La Prairie là sản phẩm dễ dàng phù hợp với mọi người, tuy nhiên không phải là tất cả. Tôi chứng kiến không ít chị em mua 20-30 tr vài món La Prairie dùng được vài tuần đã phải thanh lý mất giá 1 nửa. Thật phí phạm mặc dù một số chị em 10tr đối với họ không to tát gì.

Tôi hiểu tiền có thể chỉ là vấn đề nhỏ, nhưng với chị em khá là bận rộn và liên tục dự sự kiện, gặp gỡ đối tác mà làm đi mất phần tự tin của chị em khi có 1 làn đang bất ổn. Từ việc khó chịu do mụn, do bóng dầu, do kích ứng.

Sản phẩm đắt tiền thế mà sao vẫn có người không dùng được ?

Tôi thừa nhận bảng thành phần mỹ phẩm La Prairie rất đẹp, rất tuyệt vời đến các thành phần phục hồi da như trứng cá hồi, chiết xuất nhân sâm, chiết xuất lên men, và nhiều thành phần chiết xuất đắt đỏ. Tuy nhiên chúng ta có những vấn đề sau.

Những vấn đề da không nên dùng La Prairie

Sản phẩm lên men là các sản phẩm được điều chế từ các thành phần được lên men nhờ các vi khuẩn có lợi. Tuy nhiên trên nền môi trường lên men đó vi khuẩn có hại có thể hoạt động được và thật không may nền vi khuẩn có hại trên da chúng ta tồn tại nhiều trước đó.

Sản phẩm điển hình có chiết xuất lên men : Serum La Prairie PLATINUM RARE CELLULAR NIGHT ELIXIR 20ml

Nếu chị em nào đã dùng qua các sản phẩm nhà SK-II thì khi gặp các sản phẩm này sẽ tránh được việc kích ứng.

Có những sai lầm tai hại của người dùng từ ban đầu được mặc định rằng các sản phẩm đắt tiền trị được bách bệnh. Nhưng không. Các hãng luxury họ chỉ định hướng đến các làn da điểm 7-8 và sản phẩm của họ giúp làn da của khách hàng đạt điểm 9-10.

Cho nên việc da chúng ta đang có mụn thì không nên dùng La Prairie. Vì La Prairie cũng có hương liệu. Hương liệu chính là khắc tinh của da mụn, nhất là mụn viêm đỏ.

Người giàu cũng khóc, đó là câu chuyện bình thường khi mà chính chúng ta sinh ra thì làn da chúng ta như thế, cơ địa như thế, nó dễ dàng kích ứng với hương liệu. Không phải do môi trường sống.

Rất may số lượng người kích ứng hương liệu không nhiều trong khi mỹ phẩm La Prairie sản phẩm nào cũng có hương liệu. 1 mùi rất sang trọng thực thụ.

Da dày sừng là kiểu da phần lớn người Việt Nam hay bị, Do thời tiết nóng nực, da đổ nhiều dầu, quá trình bong sừng chậm làm da chúng ta luôn nặng nề và dày. Biểu hiện ở những chị em da dầu, lỗ chân lông to, mụn ẩn nhiều.

Đây là làn da mà dùng chỉ phí tiền nều chúng ta chưa xử lý nó trước khi sử dụng không chỉ mỗi La Prairie mà nhiều sản phẩm khác cũng vậy.

Phương án là tẩy da chết, các phương pháp bóc tách nhanh lớp sừng.

Kết luận.

Ngoại trừ vấn đề là dị ứng với hương liệu thì các vấn đề khác chỉ cần giải quyết xong thì mọi người có thể dùng La Prairie.

Nếu bạn chưa chắc chắn làn da của mình đã có thể dùng mỹ phẩm La Prairie thì có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn. ( Vuốt đến cuối trang web sẽ thấy thông tin liên hệ )

Leave a Reply